JOHNSON CONTROLS

Liên hệ

Johnson Controls: Nhà sản xuất đến từ USA

Công ty cổ phần hệ thống BMS với đội ngũ đã từng làm việc cho Johnson Controls từ năm 2000. Các sản phẩm của hãng Johnson Controls được phân phối bởi công ty cổ phần hệ thống BMS gồm có:

- Hệ thống quản lý tòa nhà

- Hệ thống báo cháy

- Hệ thống quản lý vào ra

Liên hệ: Mr Chương -0983452446

Johnson Controls: Tăng cường trí thông minh của các tòa nhà


Tòa nhà của bạn có một mục đích.
Chúng là nơi để mọi người sống hoặc làm việc. Cơ sở học tập hoặc chữa bệnh. Địa điểm giải trí và mua sắm. Các trang web để lưu trữ chuyên biệt của hàng hóa hữu hình hoặc dữ liệu quan trọng. Các tòa nhà của bạn có rất nhiều chức năng; họ là trung tâm cho nhiệm vụ của bạn.
Đây là nơi Johnson Controls đến, giúp thúc đẩy các kết quả quan trọng nhất. Thông qua một loạt các hệ thống và giải pháp kỹ thuật số, chúng tôi làm cho các tòa nhà của bạn thông minh hơn. Một tòa nhà thông minh hơn sẽ an toàn hơn, thoải mái hơn, hiệu quả hơn và cuối cùng là bền vững hơn. Quan trọng nhất, các tòa nhà thông minh hơn cho phép bạn tập trung mạnh mẽ hơn vào nhiệm vụ độc đáo của mình. Tốt hơn cho người của bạn. Tốt hơn cho dòng dưới cùng của bạn. Tốt hơn cho hành tinh.
Tại Johnson Controls, chúng tôi đã làm cho các tòa nhà thông minh hơn từ năm 1885 và khả năng, chiều sâu kinh nghiệm đổi mới và phạm vi toàn cầu của chúng tôi đã phát triển kể từ đó. Hôm nay, chúng tôi cung cấp danh mục sản phẩm, công nghệ, phần mềm và dịch vụ xây dựng lớn nhất thế giới. chúng tôi đặt danh mục đầu tư đó để làm việc để biến đổi môi trường nơi mọi người sống, làm việc, học tập và vui chơi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0983 452 446