HỆ THỐNG BÃI ĐỖ XE

Bên cạnh việc áp dụng những “công nghệ hiện đại hóa” nhằm đáp ứng/phục vụ/hỗ trợ tối đa cho con người trong mọi lĩnh vực như: công nghiệp, nông nghiệp, nghiên cứu, sáng tạo,…v.v. Thì việc đưa “công nghệ hiện đại hóa” vào trong cuộc sống đời thường cũng đang vô cùng phổ biến trên toàn thế giới.

Hiện nay, tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Việc giải quyết mọi vấn đề ở trên không còn khó khăn nữa. Đáp ứng hơn cả mong đợi, Hệ thống Quản lý Bãi đỗ xe bằng Thẻ từ và Công nghệ Nhận dạng Biển số xe đã ra đời. Hệ thống Quản lý Bãi đỗ xe (Parking Control System – PCS) là đối tượng quan tâm của mọi nhà quản lý/chủ đầu tư nhằm đáp ứng/phục vụ cho những mục tiêu thiết yếu thực tế.

Vấn đề đặt ra:

Tại Việt Nam nói riêng, việc đưa “công nghệ hiện đại hóa” vào cuộc sống đời thường cũng đang ngày càng được áp dụng rộng rãi. Đặc biệt là ở những trung tâm giao dịch, thương mại, hoạt động quốc tế, hoạt động xã hội,…v.v hay cả những khu sinh sống đông dân cư thì ngay cả việc đảm bảo trong công tác quản lý cũng như an ninh cho những phương tiện đi lại cũng ngày càng được chú trọng.

Vậy những vấn đề đặt ra ở đây là: Làm thế nào để vừa quản lý tốt lại đảm bảo an ninh tốt? Làm thế nào để kiểm soát mọi thông tin trong quá trình quản lý dễ dàng? Đối với những trung tâm lớn, làm thế nào để nhà quản lý có thể giám sát từ xa? Làm thế nào để có được mọi thông tin báo cáo rõ rang và chi tiết theo từng thời điểm?,…v.v.

PCS là một Hệ thống gồm 4 gói nhỏ:

  1. Hệ thống hướng dẫn đỗ xe (Parking Guidance System – PGS)
  2. Hệ thống kiểm soát vào/ra (Parking Access Control – PAC)
  3. Hệ thống đếm xe (Parking Counting System – PCS)
  4. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe (Parking Management Software – PMS)
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0983 452 446